Điều Kiện Và 1 Số Hình Thức Thanh Toán Evas Accessories
Điều Kiện Và 1 Số Hình Thức Thanh Toán Evas Accessories

Điều kiện thanh toán Evas Accessories

Quý khách chỉ thanh toán cho cửa hàng khi mua hàng, sử dụng các dịch vụ của cửa hàng.

Khi mua hàng chỉ thanh toán sau khi nhận được hàng đúng mẫu, và sử dụng các hình thức thanh toán Evas Accessories, kiểm tra đúng thông tin của cửa hàng trước khi thanh toán. Tránh trường hợp sai xót.

Hình thức thanh toán Evas Accessories

Thanh toán khi nhận hàng

Là hình thức tối ưu nhất khi thanh toán các đơn hàng trong thành phố HCM. Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng, hình thức này tiện lợi cho các khách hàng chưa quen với các hình thức thanh toán online.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán evas accessories chuyển khoản online
Hình thức thanh toán evas accessories chuyển khoản online

Hình thức thanh toán chuyển khoản, là hình thức được lựa chọn nhiều nhất trong các hình thức thanh toán Evas Accessories, được thực hiện thông qua thẻ ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng sẽ chuyển sang tài khoản của cửa hàng bằng giá trị của hàng hóa, quý khác sẽ chịu khoản phí chuyển khoản nếu có.

Hình thức thanh toán này chỉ nên thực hiện khi khách hàng phải có sự tin tưởng cửa hàng. hình thức thanh toán Evas Accessories này rất hiệu quả trong những trường hợp quý khách cần hàng gấp và phải vận chuyển nhanh. Nếu không nhận được hàng, cửa hàng sẽ hoàn trả lại 100% tiền cho quý khách.

Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử được hiểu là một tài khoản hay một phương thức thanh toán online thông qua hình thức giao dịch trực tuyến. Thiết bị đi kèm với ví điện tử là di động hoặc các thiết bị di động tương ứng khác có kết nối internet. Là một trong những hình thức thanh toán Evas Accessories.

Hình thức thanh toán evas accessories ví điện tử
Hình thức thanh toán evas accessories ví điện tử

Các ví được chấp nhận thanh toán Evas Accessories của cửa hàng:

  1. Momo
  2. ZaloPay
  3. ViettelPay
  4. BankPlus

Cũng như các hình thức thanh toán khác của Evas Accessories, quý khách vui lòng chỉ thanh toán khi đúng tên và số tiền, cửa hàng không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển sai. Khi nhận được thanh toán cửa hàng sẽ liên hệ và thông báo cho khách hàng.

Hình thức thanh toán quốc tế qua Paypal

Hình thức thanh toán evas accessories paypal
Hình thức thanh toán evas accessories paypal

Hình thức cuối cùng trong hình thức thanh toán Evas Accessories, là hình thức thông qua ví quốc tế PAYPAL. Cửa hàng chỉ nhận thanh toán qua Paypal khi mua hàng ở các quốc gia khác. Quý khách vui lòng chuyển đủ tiền hàng và đúng tên tài khoản của cửa hàng.

Để đảm bảo oan toàn và chính xác cửa hàng để nghị khách hàng trước khi chuyển khoản liên hệ và kiểm tra thông tin với cửa hàng.

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ với cửa hàng để được giải đáp.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 8 loại ví điện tử tốt nhất và nhiều ưu đãi năm 2022 bạn nên biết

Thông Tin Liên Hệ  Evas Accessories.

Evas Accessories cung cấp các mặt hàng trang sức và phụ kiện Handmade, phụ kiện decor văn phòng, decor quán cafe, decor nhà ở, decor phòng ngủ, vật tư trang trí văn phòng, vật tư trang trí quán cafe, vật tư trang trí nhà ở, vật tư trang trí phòng ngủ, đồ lưu niệm, quà tặng, đồ chơi tri thức…

Ngoài ra, cửa hàng sưu tầm các đồ cũ, đồ độc lạ, các đồ dùng bằng gỗ…

Shopee: https://shopee.vn/evasaccessories

❣️ Facebook: https://www.facebook.com/evasaccessoriescom

💞 TikTok: https://www.tiktok.com/@evasaccessories.com

❤ Instagram: https://www.instagram.com/evasaccessoriescom/

👏 Pinterest: https://www.pinterest.com/evasaccessories

❤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdShFUGQNLmYNqvfyM-mMIA

📧 Email: Evasaccessories.com@gmail.com

☎ Tel: 0978204095

🏠 Map: 50/5 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh